Mẫu H05: HẾT HÀNG

Mẫu H05 : Bát Tiên Quá Hải - Hộp 8 bánh mini nhân Sen Trắng , lòng đỏ Trứng mặn .Trọng lượng 70gr - Hsd 45 ngày - Kích thước 17x32x6 . Đơn giá  

Mẫu H05 Truyền Thống Khách Sạn Hà Nội 2020

Có phải bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho nhân viên, bạn bè, hay người thân? Không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu cao cấp giá rẻ của khách sạn HÀ NỘI. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. 

Với nhiều mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.Liên Hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội ĐT:0988068842
Giá đã bao gồm : Miễn phí giao hàng
Địa chỉ : D8 Trần Huy Liệu , Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi
Website : http://www.banhtrungthukhachsanhanoi.vn/

Bánh Trung Thu Khách Sạn 5 Sao Giá Rẻ

Hộp bánh trung thu thiết kế nhỏ gọn với 8 bánh mini nhân sen trắng . Nếu bạn là tín đồ đam mê ẩm thực thì đây chắc chắn là lựa chọn cho bạn. Hộp bánh không quá to mà đủ nhỏ để bạn cầm trên tay. Ngắm chiếc bánh nhỏ xinh mà không cần đến dao kéo để cắt nhỏ. Chắc chắn cảm giác thưởng thức trọn vẹn này sẽ khiến bạn cảm nhận tối đa hơn về chất lượng bánh 5 sao.
Với mục đích tạo ra sản phẩm tốt nhất để tất cả khách hàng đều có thể thưởng thức. Lần đầu tiên bánh trung thu khách sạn 5 sao giá rẻ được ra mắt khách hàng tại Hanoi Hotel. Ngoài ra với 17 mẫu khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn có nhiều lựa chọn phong phú hơn. Hãy bấm vào link Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội để xem các mẫu bánh mới nhất năm nay . 

Nhận xét