Mẫu H08: HẾT HÀNG

Mẫu H08: Bạch Ngọc Thiên Nga - Hộp 4 bánh to nhân Sen trắng , lòng đỏ trứng mặn 170gr - HSD 45 ngày. Đơn giá 2.998.000 Giao hàng miễn phí
Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội - Mẫu E10✔️
Mẫu E10 :Bạch Ngọc Thiên Nga

Mẫu Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Khác Lạ Như Thế Nào

Ngoài những mẫu bánh trung thu bán chạy nhất thì Hanoi Hotel còn sản xuất những mẫu khác lạ. Với số lượng sản xuất chỉ hơn 10 hộp nên những mẫu bánh trung thu này luôn cháy hàng. Khách hàng thường phải đặt trước khi sản xuất cả một tháng mới có . Thông thường những hộp bánh này được đặt hàng theo yêu cầu riêng của từng công ty. Từ chất liệu làm hộp bánh, thiết kế logo đến cách in vỏ hộp. Với hình tượng đôi thiên nga đính đá tỏa sáng trên nền nhạc du dương.
Đây thực sự là một món quà khác lạ đặc biệt cho đối tác, cấp trên, hay người thân. Không có gì bất ngờ hơn một hộp bánh trung thu của khách sạn Hà Nội. Hanoi Hotel nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp. Bánh trung thu khách sạn hà nội sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. 

Tại Sao Mẫu Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020 Lại Đặc Biệt ?

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.

Với 17 mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Liên Hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội ĐT: 09.8806.8842

Nhận xét