Mẫu E06: HẾT HÀNG

Mẫu E06: Thất Sao Thương Nguyệt - Hộp 1 bánh đại 3 trứng mặn 215gr và 7 bánh trung nhân Sen trắng , lòng đỏ trứng mặn trọng lượng 125gr - Hsd 45 ngày. Đơn giá 1.798.000 Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020 Mẫu E06 Có Gì Mới ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của Hanoi Hotel. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp. Bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. 
Với mẫu thiết kế mới năm nay thực khách sẽ thực sự ngạc nhiên về tạo dáng. Một bánh đại cùng 7 hộp bánh xung quanh đúng như tên gọi và ý nghĩa của hình tượng đêm rằm. Qua hình ảnh hộp bánh trung thu toát nên cả một câu chuyện sự tích đêm rằm. Cái đặc biệt khác lạ của mẫu bánh năm nay không chỉ ở chất lượng,hình ảnh. Điều mà thực khách cảm nhận được nhiều hơn đó là cách làm bánh có hồn hơn. Đêm trăng rằm còn gì tuyệt vời hơn khi cùng hộp bánh chia sẻ tình thương vui tết đoàn viên.

Tại Sao Nên Chọn Bánh Trung Thu Hanoi Hotel Mẫu E06 Làm Quà Biếu ?

 Bánh trung thu khách sạn Hà Nội từ lâu đã được lựa chọn là loại bánh truyền thống cao cấp. Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau.
 Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ. 

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội
Hộp bánh được trang trí nhã nhặn , đầy đặn như một mâm cỗ trung thu vậy. Không chỉ người đem biếu mà người được tặng cũng không khỏi thích thú. Còn gì tuyệt vời hơn giây phút gia đình đoàn viên quây quần bên hộp bánh. Đây là ý nghĩa thiết kế mà khách sạn Hà Nội muốn gửi đến khách hàng trong dịp trung thu này.
Ngoài ra với nhiều mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Liên Hệ Cửa Hàng Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 

Điên thoại đặt bánh online: 09.8806.8842
Giá đã bao gồm : Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Địa chỉ : D8 Trần Huy Liệu , Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi
Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu bánh khác tại Website : http://www.banhtrungthukhachsanhanoi.vn/

Nhận xét