Chiêm Ngưỡng Hộp Bánh Trung Thu Đắt Nhất Hà Nội

Có bao giờ bạn tò mò muốn biết giá hộp bánh trung thu đắt nhất Hà Nội như thế nào ? Tại sao các dòng bánh trung thu khách sạn năm sao lại đắt vậy ? Giá hộp bánh trung thu đắt nhất năm nay là bao nhiêu tiền ? Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao các khách sạn lại đua nhau làm bánh trung thu. Hãy bắt đầu từ cách làm bánh trung đến ý nghĩa việc làm bánh của các khách sạn

giá hộp bánh trung thu đắt nhất Hà Nội
Giá hộp bánh trung thu đắt nhất Hà Nội 2020

Chiêm Ngưỡng Hộp Bánh Trung Thu Đắt Nhất Hà Nội

Trước tiên , dưới đây là hình ảnh mẫu bánh trung thu khách sạn Hà Nội đắt nhất năm 2019. Với giá bán là 20.000.000 đồng 1 hộp bao gồm 4 bánh và 1 chai rượu. Với mức giá này thực sự là quá cao so với mức thu nhập bình quân chỉ riêng ở Hà Nội. Nhưng việc sản xuất những hộp bánh như vậy hoàn toàn không đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất . Không kể đến chất lượng bánh ra sao nhưng việc xây dựng thiết kế mẫu hộp bánh cũng khá tốn kém. Mỗi khách sạn mỗi năm bắt buộc phải đưa ra một ý tưởng, một mẫu mới.
giá hộp bánh trung thu đắt nhất 2019
Mẫu hộp bánh trung thu đắt nhất 2019

Chi phí cho sản xuất ra một mẫu hộp bánh mới thực sự tốn kém trong khi số lượng hạn chế. Nhưng tại sao các khách sạn 5 sao vẫn đua nhau sản xuất dù không kinh tế. Đây là một cách thức quảng cáo marketing hiệu quả mà hình ảnh hộp bánh đem lại. Thông qua hộp bánh , khách hàng sẽ hiểu hơn về sự khác biệt trong dịch vụ khách sạn. Chỉ những khách sạn uy tín, tiện nghi, chất lượng thì mới có thể có tâm huyết trong dịch vụ.

Có Gì Bên Trong Hộp Bánh Trung Thu Đắt Nhất Hà Nội.

Cách làm bánh trung thu của mỗi khách sạn tuy có chút khác biệt nhưng vẫn phải đảm bảo tính truyền thống . Nhân làm bánh trung thu thường là những thứ phổ biến trong dân gian như sen trắng , đậu xanh, khoai môn. Một số hãng có thể thêm các nguyên liệu cao cấp hơn như hạt điều , quả óc chó , hạt dẻ. Và một điều ngạc nhiên hơn khi bên trong tất cả các hộp bánh trung thu cao cấp chỉ có duy nhất bánh nướng. Việc không chấp nhận sử dụng chất bảo quản là lý do tại sao các khách sạn không làm bánh dẻo.

Hộp bánh trung thu khách sạn Hà Nội
Mẫu hộp bánh trung thu khách sạn Hà Nội

Ngoài những hộp bánh thông thường để sản xuất có người tiêu dùng thực thụ chỉ có bánh và hộp. Các khách sạn còn bổ sung thêm các quà biếu cao cấp khác cho thêm sang trọng. Như truyền thống chúng ta thường kết hợp biếu bánh trung thu cùng hoa quả , cốm chuối. Bên trong hộp bánh trung thu đắt tiền thường có kèm theo rượu ngoại lâu năm hay hộp chè hảo hạng.

Tại Sao Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Giá Lại Cao?

Giá bánh trung thu khách sạn Hà Nội thậm chí còn cao hơn cả bánh trung thu Daewoo. Đây là dòng bánh thương hiệu khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hà Nội . Mặc dù là bánh trung thu truyền thống được sản xuất hoàn toàn thủ công. Nhưng với những bí quyết riêng mà không loại bánh ngoại nhập nào so sánh được. Bánh trung thu Hanoi Hotel với thương hiệu hơn 25 năm từ 1995 tới nay.
Giá hộp bánh trung thu đắt nhất Hà Nội
Mẫu hộp bánh trung thu khách sạn Hà Nội 2018

Mặc dù là hộp bánh trung thu đắt nhất Hà Nội nhưng việc sản xuất không nhằm mục đích kinh doanh. Người việt từ xưa đã quen thuộc với bánh trung thu truyền thống. Bánh khách sạn Hà Nội là chắt chiu tất cả những gì tinh túy nhất . Việc đưa thương hiệu bánh trung thu Hà Nội ra mắt thị trường là cách tri ân với khách hàng. Với tâm huyết tạo ra một sản phẩm tên tuổi uy tín như chất lượng phục phụ của khách sạn Hà Nội.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Có Ý Nghĩa Gì ?

Một hộp bánh trung thu cao cấp dành tặng người thân hay biếu sếp không phải ở giá trị đồng tiền. Với ý nghĩa dành những gì thực sự tốt nhất để tặng cho những người mình kính trọng. Khác với tất cả những dòng bánh trung thu khác. Bánh trung thu Daewoo hay khách sạn Hà Nội kích thước, trọng lượng không có lớn. Bánh không được sản xuất đại trà và dùng chất bảo quản. Mỗi chiếc bánh đều hoàn toàn được làm thủ công bằng tay. Từ việc chọn nguyên liệu , cách làm bánh đến nhiệt độ nướng đều được cảm nhận bằng kinh nghiệm.

Ý Nghĩa Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội
Ý Nghĩa Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội

Từ sự tích mẹ loài người quyên sinh để thành mặt trăng dịu hiền cứu vớt đàn con. Truyền thuyết bánh trung thu giúp chúng ta sẽ hiểu về ý nghĩa ngày dằm. Tại sao lại chỉ ăn bánh trung thu ngắm trăng ngày dằm? Thưởng thức chiếc bánh nhỏ bé mà tinh túy sẽ khiến ngày đoàn viên gia đình thêm ý nghĩa.