Mẫu H04: HẾT HÀNG

Mẫu H04: Tứ Hải Sum Vầy . Loại 4 bánh nhân Sen Trắng , lòng đỏ Trứng mặn . Đơn giá 

Trọng lượng 125gr - HSD 45 ngày - Kích thước 40x13x6

Mẫu H04 Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.
Bánh trung thu mẫu H04 của khách sạn Hà Nội được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho gia đình . Được xem là hộp bánh trung thu giá rẻ nhất trong dòng khách sạn 5 sao cao cấp. Bánh được bán chạy nhất với những khách hàng mua để ăn hoặc tặng nhân viên. Ưu điểm giá chi phí sản xuất mẫu hộp bánh thấp, chất lượng bánh nguyên chất, thương hiệu đẳng cấp.

Mẫu H04 Truyền Thống Khách Sạn Hà Nội 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của Khách Sạn HÀ NỘI. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. 


Với 15 mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Liên Hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội ĐT:09.8806.8842
Giá đã bao gồm Miễn phí giao hàng
Địa chỉ : D8 Trần Huy Liệu , Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi
Website : http://www.banhtrungthukhachsanhanoi.vn/

Nhận xét