Mẫu E1: HẾT HÀNG

Mẫu E1: Vương Kim Tri Ngộ - Hộp 4 bánh trung nhân Sen trắng, lòng đỏ trứng mặn + 1 chai rượu Ballantine’s Whisky 30 năm. Đơn giá 19.998.000. Trọng lượng 125gr - Hsd 45 ngày - Kích thước vỏ hộp 25x35x12
Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội - Mẫu E12✔️
Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội - Mẫu E12✔️

Tại Sao Mẫu E12 Là Hộp Bánh Trung Thu Khách Sạn Đắt Tiền Nhất Hà Nội ?

   Nhiều năm gần đây các khách sạn 5 sao thường cho ra mắt các hộp bánh trung thu cao cấp. Các hộp bánh được thiết kế có giá tới hàng chục triệu nhưng vẫn được đặt mua. Một trong những hộp bánh đắt tiền nhất vẫn phải kể đến thương hiệu Hanoi Hotel. Với số lượng sản xuất hạn chế chủ yếu là theo đơn đặt hàng trước. Về chất lượng bánh thì không có gì khác biệt so với sản phẩm cùng thương hiệu. Điều đặc biệt ở đây là cách thiết kế in ấn hộp bánh và số lượng hạn chế. Mẫu mã đẹp , độc nhất vô nhị cộng tiêu chí hiếm hàng nên giá sản phẩm cao.
   Đây là lựa chọn cho bạn nếu muốn tìm kiếm một món quà cực kỳ cao cấp cho đối tác, cấp trên. Còn để mua về ăn hay tặng người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu cao cấp giá rẻ khác. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp. Bánh trung thu khách sạn hà nội còn sản xuất nhiều mẫu hộp bánh cho mọi khách hàng lựa chọn.

Mẫu Bánh Trung Thu Được Mua Nhiều Nhất Tại Khách Sạn Hà Nội .

   Mỗi dịp thu về, người Hà Thành lại mong ngóng được thưởng thức hương vị bánh khách sạn Hà Nội. Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm . Đặc biệt là cảm nhận của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... 
   Mỗi miếng bánh đều tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ. Với nhiều mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên mẫu hộp bánh trung thu được mua nhiều nhất phải có đủ 3 tiêu chí :
 - Chất lượng bánh ngon và đẹp 
 - Hình thức vỏ hộp trang trí sang trọng
 - Bánh thương hiệu cao cấp giá rẻ

Liên hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 

ĐT : 09.8806.8842.
Giá đã bao gồm: Miễn phí giao hàng
Địa chỉ : D8 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi
Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu bánh khác tại Website: http://www.banhtrungthukhachsanhanoi.vn/

Nhận xét