Mẫu E03: HẾT HÀNG

Hộp 9 bánh mini nhân sen trắng , lòng đỏ Trứng mặn . Trọng lượng 70gr/bánh - HSD 45 ngày - Kích thước 26x26x7. Đơn giá  . Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Mẫu E03 :Cửu Niên Trùng Phùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của khách sạn Hà Nội . Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. Từ câu truyện sự tích bánh trung thu , hanoi hotel đã ra mắt mẫu bánh Cửu Niên Trùng Phùng.

Giờ thì cách thưởng thức bánh trung thu của bạn trở nên có ý nghĩa hơn. Hiểu được việc chia cắt tình cảm trong truyền thuyết , sự tích đêm rằm . Khách sạn Hà Nội muốn ngày tết đoàn viên của chúng ta được trọn vẹn hơn. Chính vì thế việc tạo ra mỗi chiếc bánh nhỏ xinh không phải là ngẫu nhiên. Đây chính là tâm nguyện lớn lao của người đầu bếp dành tặng bạn.

Cách Chọn Mua Bánh Trung Thu Cao Cấp Phù Hợp

Nếu như bạn đang cần tìm một mẫu bánh trung thu cao cấp giá rẻ thì không lựa chọn nào tốt hơn E03. Ngoài chất lượng không khác biệt với các dòng đắt tiền , E03 còn được thiết kế nhiều hơn về số lượng. Mỗi chiếc bánh mini xinh xinh chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ tín đồ ẩm thực nào.
Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội
Còn đây là mẫu bánh trung thu bán nhiều nhất của khách sạn Hà Nội. Lý do không chỉ vì hộp bánh có giá tốt vừa tầm làm quà biếu. Hộp bánh vuông vắn đủ lớn về hình thức và còn được thiết kế rất sang trọng. Những mẫu hộp bánh này thường được công ty, doanh nghiệp mua nhiều làm quà tặng đối tác, nhân viên.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.

Với nhiều mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Liên Hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội ĐT: 09.8806.8842
Giá đã bao gồm : Miễn phí giao hàng
Địa chỉ : D8 Trần Huy Liệu , Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi
Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu bánh khác tại Website : http://www.banhtrungthukhachsanhanoi.vn/

Nhận xét