Mẫu E04: HẾT HÀNG

Mẫu E04 :Lộc Lộc Đại Phát - Hộp 6 bánh trung nhân sen trắng , lòng đỏ trứng mặn. Trọng lượng 125gr - Kích thước 35x24x7cm - HSD 45 ngày. Đơn giá 1.088.000 . Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội 

Mẫu E04 Mới Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.
Đặc biệt là cách làm bánh trung thu của khách sạn Hà Nội luôn giữ được nét truyền thống. Bên cạnh đó là khâu chọn lựa nguyên liệu luôn hợp với khẩu vị của người Việt. Chiếc bánh ngọt bùi phảng phất hương sen thơm mát trong đêm trăng rằm. Hơn thế nữa mỗi năm khách sạn Hà Nội lại cho ra mắt một mẫu hộp bánh mới. 

Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Bán Chạy Nhất Hà Nội

Với nhiều mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nhưng E06 sẽ là mẫu hộp bánh trung thu hợp lý nhất về mẫu mã và giá tiền. Với kích thước vỏ hộp được thiết kế không quá cồng kềnh hay quá nhỏ. Trọng lượng hộp bánh vừa với túi quà để đem biếu , cũng đủ nhỏ để bày mâm cỗ thắp hương. Chính vì thế đâu là mẫu hộp bánh luôn được lựa chọn và mua nhiều nhất Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của khách sạn Hà Nội. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn Hà Nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. 

Liên Hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội ĐT: 09.8806.8842

Giá đã bao gồm: Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Nhận xét