Mẫu H06: Hết Hàng

Mẫu H06: Mẫu Đơn Kết Nguyệt ( Mẫu Đặc Biệt Truyền Thống )

Hộp 6 bánh trung Nhân Sen trắng , lòng đỏ Trứng mặn, trọng lượng 125gr - HSD 50 ngày. Quà tặng 2 lọ tương ớt Kim Long Hoàng hoặc 2 túi trà Tân Cương hảo hạng . Đơn giá . Giao hàng miễn phí nội thành HN
Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội
Mẫu H06 :Mẫu Đơn Kết Nguyệt
Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho đối tác, cấp trên, hay người thân, thì không có gì thích hợp hơn một hộp bánh trung thu của khách sạn Hà Nội. Bởi lẽ, không chỉ nhiều năm dẫn đầu thị trường về dòng bánh cao cấp, bánh trung thu khách sạn hà nội còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. 
Tự hào là một trong những hộp bánh trung thu khách sạn cao cấp đắt giá nhất để bạn chiêm ngưỡng. Bánh khách sạn Hanoi Hotel nhiều năm liền được lựa chọn là mẫu bánh được mua làm quà biếu nhất. Có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu 5 sao trên thị trường cho bạn lựa chọn. Nhưng bí quyết thu hút khách của Hanoi Hotel đó vẫn là cảm nhận thực của người dùng.

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2020 - ĐT: 09.8806.8842

Mỗi miếng bánh là sự cảm nhận ngọt ngào của vị giác, hương thơm đặc biệt của khứu giác và "sự thỏa mãn" của thị giác. Lòng đỏ trứng ngọt bùi quyện với các loại nhân bánh như: sen trắng, khoai môn, đậu đỏ, hạt dẻ, trà xanh, ngũ vị, đậu xanh... tạo nên nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Vỏ bánh mỏng vàng óng bọc lấy lớp nhân bên trong với vị thơm, vị ngọt bùi của trứng, hương thơm dịu nhẹ của sen nhuyễn trắng hay vị mát của trà xanh, ngọt bùi của hạt dẻ, khoai môn và đậu đỏ.

Với 15 mẫu hộp từ tiêu chuẩn đến cao cấp, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Liên Hệ Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội ĐT: 09.8806.8842
Giá đã bao gồm : Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Địa chỉ : D8 Trần Huy Liệu , Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội
Fanpage : https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi
Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu bánh khác tại Website : http://www.banhtrungthukhachsanhanoi.vn/

Nhận xét